กิจกรรม Imperial Open House 2023

โรงเรียนอิมพีเรียล สองภาษา จังหวัดพิษณุโลก Imperial Phitsanulok Bilingual School และ โรงเรียนอิมพีเรียล สองภาษา จังหวัดพิจิตร Imperial Phichit Bilingual School จัดงาน “IBS THIS HOUSE WE LOVE (บ้านนี้ที่ฉันรัก)” มาแล้ววววววววววว เชิญชวนคุณพ่อคุณแม่ผู้ที่สนใจทุกท่านที่เริ่มมองหาโรงเรียนดีๆ ให้ลูกหลาน เข้าชมการเรียนการสอน ร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมาย และทำความรู้จักครอบครัวอิมพีเรียลค่ะ Welcome to Imperial Family💖🎊

📢 โรงเรียนอิมพีเรียลพิษณุโลก สองภาษา และ โรงเรียนอิมพีเรียล สองภาษา จังหวัดพิจิตร Imperial Phichit Bilingual School เชิญชวนคุณพ่อคุณแม่ผู้ที่สนใจทุกท่านที่เริ่มมองหาโรงเรียนให้ลูกหลาน เข้าชมการเรียนการสอนแบบ Exclusive พร้อมทั้งได้พาลูกๆ ของท่านร่วมสนุกกับทำกิจกรรมเสริมทักษะ งานประดิษฐ์มากมาย ท่านจะได้พบปะกับผู้บริหาร ครู และเจ้าหน้าที่อย่างใกล้ชิด ฟังบรรยายหลักสูตรการเรียนการสอน วิธีการเรียนรู้ผ่านการเล่น IBS Play-Based Approach ควบคู่ไปกับ IBS Project-Based Learning (PBL) สำหรับลูกๆ วัยอนุบาล และ IBS Young Entrepreneurship (นักธุรกิจน้อยวัยใส) สำหรับลูกๆ วัยประถม พร้อมลุ้นรับสิทธิ์พิเศษมากมายภายในงานค่ะ

🎈คุณพ่อคุณแม่ท่านไหนที่สนใจพาลูกๆ มาสัมผัสความอบอุ่น ความสุข และร่วมเตรียมความพร้อมสู่การเข้าโรงเรียน ได้ที่ งาน Imperial Open House 2023 ที่จะจัดขึ้นในระหว่างเดือนมกราคม-มีนาคมนี้ โดยจะจัดชขึ้นในวันอังคาร ที่ 14 กุุมภาพันธ์ 2566 ตั้งแต่เวลา 08.30 – 11.30 น.

🥰 เรียนอย่างมีความสุขและสนุกทุกวันได้ที่โรงเรียนอิมพีเรียล สองภาษา “โรงเรียนที่ 1 ในใจคุณ” พร้อมต้อนรับผู้ปกครองและนักเรียนตั้งแต่ 2 – 12 ปี แล้ววันนี้ ผู้ปกครองสามารถสมัครหรือนัดเข้ามาเยี่ยมชมโรงเรียน สำรองที่ได้แล้ววันนี้ผ่านทาง http://bit.ly/3kXKZSZ หรือโทร Imperial Care Team: 055-336244

Imperial Phitsanulok Bilingual School (IBS)
99/99 หมู่ 4 ตำบลพลายชุมพล อำเภอเมือง พิษณุโลก